1. รศ.จักรพงษ์ พิมพ์พิมล  ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตร

2. ผศ.สมโภชน์  โกมลมณีย์  กรรมการ

3. อ.ดร.ปวาลี  ชมภูรัตน์   กรรมการ

4. อ.ดร.แพรวพรรณ  จอมงาม  กรรมการ

5. อ.ดร.ธิดารัตน์  แก้วคำ  กรรมการ

6. ผศ.ดร.สุจิตรา (เลิศพฤกษ์) รตนะมโน

7. ผศ.ดร.สุรัตน์  นักหล่อ

8. รศ.ดร.ยงยุทธ  ข้ามสี่

9. อ.ดร.กัลย์  กัลยาณมิตร

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:49:21     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 571