สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่
www.postharvest.mju.ac.th
  1. การจัดการกระเจี๊ยบเขียวเพื่อการส่งออก
  2. การจัดการโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตร
  3. การสูญเสียของเมล็ดพืชในระหว่างการเก็บเกี่ยว
  4. ภาชนะบรรจุสำหรับผลิตผลเกษตร
  5. การเก็บรักษาเมล็ดพืช และเมล็ดพันธุ์
  6. ระยะสุกแก่ทางสรีรวิทยาของถั่วแดงหลวงพันธุ์หมอกจ๋าม
  7. ส้มตำแยกน้ำ
  8. ข้าวกล้อง
  9. การวิเคาะห์ค่าการละลายเมล็ดในด่าง
  10. การวิเคราะห็ปริมาณอมิโลส
  11. การแปรรูปผักและผลไม้สดพร้อมบริโภค
ปรับปรุงข้อมูล : 26/10/2559 10:43:58     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 193

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด