ศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกียว พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเปิดโอกาสให้ซักถามปัญหาต่างๆ

1. ถ้าพบปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน มีวิธีการแก้ไขอย่างไร (น้องพร)
  2. การแก้ไขปัญหาในกรณีที่ทำงานแล้วมีปัญหาระหว่างเพื่อนร่วมงาน (น้องเดีย)
  3. การสร้างแรงบันดาลใจที่จะทำให้งานประสบผลสำเร็จได้ (น้องม่อน)
  4. บรรยากาศระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง สาขา สาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่่ยว
ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:48:36     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 196