รายงานผลการดำเนินงานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว (สิงหาคม 2558-กรกฎาคม 2559)

ในภาพรวมของการประเมินผลการดำเนินงาน คณะกรรมการประเมินมีความเห็นว่า หลักสูตรฯ ได้ดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาตามกรอบ

แนวทางที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้กำหนดในระดับ คุณภาพปานกลาง ได้ 2.76 คะแนน

ดังรายละเอียดที่แนบ

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:53:05     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 186