สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ประกาศรับนักศึกษา รับตรงแบบคัดเลือก (ไม่มีการสอบ) ประจำปีการศึุกษา 2560 เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี และ 5 ปี

สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว หน้าที่ 5

ส่งเอกสารใบสมัครที่คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร หน้า 7

รายละเอียดของข่าว

เวปไซต์

ปรับปรุงข้อมูล : 26/10/2559 10:03:06     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 248