วันที่ 2 กันยายน 2560

ทางคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดทำ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในการถ่ายทอดความรู้ทางวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรแก่ชุมชนท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2560 จัดขึ้นที่เทศบาลตำบลสันทรายหลวง ต.สันทรายหลวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอนในคณะฯ โดยมีตัวแทนนักศึกษาของ  สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร สาขาวิศวกรรมเกษตร สาขาวิศวกรรมอาหาร สาขาวัสดุศาสตรและอุตสาหกรรมการยาง และสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ได้นำความรู้ไปถ่ายทอดให้กับชุมชนสันทรายหลวง ซึ่งได้รับความสนในเป็นอย่างมาก โดยสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวได้สาธิตการผลิตสลัดโรล พร้อมบริโภคในครั้งนี้ด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:32:58     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 175