วันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 เวลา 10:00-12:00 น. ห้อง EุA601 อาคารพนม สมิตานนท์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร บรรยายพิเศษ เรื่อง Legume Product Technology โดย Dr .Erni Sofia Murtini จาก Department of food science and technology, University of Brawijaya, Malang, Indonesia ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว รวมทั้งหารือในการสร้างโอกาสความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในอนาคตกับคณาจารย์

วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านร่องเบ้อ ตำบลห้วยสัก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย Dr .Erni Sofia Murtini จาก University of Brawijaya  Indonesia.และ Dr. Youri Joh, Researcher จากบริษัท Lotte  R&D Center, Korea ร่วมถ่ายทอดความรู้โครงการเพิ่มมูลค่าผลลำไยตกเกรดโดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหารว่างเพื่อสุขภาพแก่่ชุมชนท้องถิ่น

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:11:56     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 216