www.postharvest.mju.ac.th

รศ.จักรพงษ์ พิมพ์พิมล ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ต้อนรับคณะนักวิจัยจากสาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Professor Han Dangmei จาก Institute of Fruit Tree Research Guangdong Acedemy of Agricultural Science เข้าศึกษาดูงาน สายการผลิตผักอินทรีย์ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:10:45     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 218

กลุ่มข่าวสาร :