วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 นักศึกษาทุกชั้นปี  พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน อาคารคัดบรรจุ สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ในการนี้ได้มีการพูดคุยและสาธิต การคัดบรรจุผักอินทรีย์ และผลไม้ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาของนักเรียน ชั้น มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 มากยิ่งขึ้น

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:11:08     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 235