www.postharvest.mju.ac.th

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 15.00-16.00 น สำนักงานพานิชย์จังหวัดเชียงราย  เข้าศึกษาดูงานโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตรอินทรีย์ ของสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ในโครงการการส่งเสริมและพัฒนาหมู่บ้านอินทรีย์ Organic Village ของกรมการค้าภายใน กระทรวงพานิชย์ โดยทางสาขาวิชาได้มอบหมายให้นักวิทยาศาสตร์(นายทองลา ภุคำวงศ์) เป็นวิทยากรในการบรรยาย และสาธิตระบบการปฏิบัติงาน ภายในโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตรอินทรีย์ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมฝึกอบรมเป็นอย่างยิ่ง

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2566 16:06:46     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 99

กลุ่มข่าวสาร :