เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 ทางคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดงานทบทวนแผนปฏิบัติราชการ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ 2562 ขึ้นที่ ปานวิมานเชียงใหม่ สปา รีสอร์ท อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่ และช่วงบ่ายได้จัดให้มีงานมุทิตาจิต บุคลากร ของคณะวิศวะฯ ซึ่งในปีนี้ มีอาจารย์ที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 3 คน ได้แก่ อาจารย์รชฏ  เชื้อวิโรจน์ อาจารย์ธีระพงษ์ สว่างปัญญางกูร และ อาจารย์สุรัตน์  นักหล่อ ตามลำดับ บรรยากาสเป็นไปด้วยความรักความอบอุ่นของผู้เกษียณอายุเมื่อปีที่แล้ว มารับผู้ที่เกษียณ ปีใหม่นี้ อาจารย์และบุคลากรทุก ๆ คนตามภาพบรรยากาศในงานครับ

ปรับปรุงข้อมูล : 14/11/2566 14:44:54     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 151