www.postharvest.mju.ac.th

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ทางชมรมศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดงานแสดงมุฑิตาจิต ให้กับท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัตน์ นักหล่อ ที่เกษียณอายุราชการ ในปี 2561 ขึ้นที่ ร้านอาหารเรือนแพร 2 ถนนวงแหวนรอบ 2  ตลาดรวมโชค-ศาลากลาง จ.เชียงใหม่ มีภาพบรรยากาศภายในงาน และวีดีทัศน์ มาฝากครับ

1.ช่วงที่ 1 จำขึ้นใจ (ข้าราชการที่ดี)

2.ช่วงที่ 2 ความสุขความทรงจำไม่มีที่สิ้นสุด

3.ช่วงที่ 3 ความรู้ศึกของศิษย์เก่ากับอาจารย์พ่อ (ผศ.ดร.สุรัตน์ นักหล่อ)

ปรับปรุงข้อมูล : 14/11/2566 15:45:23     ที่มา : สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 231

กลุ่มข่าวสาร :